(TBMK) – Từ thuở xa xưa – Với chị em phụ nữ, sắc đẹp đã chính là niềm mơ ước cháy bỏng, bởi điều này được coi như thế mạnh tuyệt diệu để trở nên tự tin trong cuộc sống và công việc.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao – Bởi thế  nghề trang điểm (makeup) cũng rất phát triển – Vì makeup là nghệ thuật quan trọng hàng đầu, đem tới cho mọi phụ nữ vẻ yêu kiều, rạng rỡ, lung linh…Tuy nhiên, không phải người nào làm makeup cũng có kỹ năng, kỹ xảo điêu luyện, biến giấc mơ trở thành thiên nga này của chị em thành hiện thực như mong ước. Để có thể trở thành “phù thủy” makeup của nghề làm đẹp – Người làm nghề, ngoài kỹ thuật cơ bản, cần phải có niềm đam mê và cảm xúc thật sự để có thể thành công trong thực hiện “sứ mệnh cao cả là làm đẹp” cho mọi người này.

Vy Oanh Make up tại Show Fashion Fiona

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, không chỉ với chị em mà giờ còn cả với anh em, nhất là các nghệ sỹ biểu diễn, đặc biệt các ngôi sao đình đám. Cũng không chỉ với các cô dâu, hay những người thường tham gia các sự kiện, mà ngay cả với người bình thường có ước muốn bản thân trở thành “ngôi sao” trong các cuộc vui, lễ hội, sinh nhật, thậm chí những cuộc gặp gỡ với “nửa kia’ của đời mình…Thì make up lại càng trở nên quan trọng và cần thiết – Bởi các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp có khả năng biến “Điều không thể thành điều có thể”, biến hóa một người bình thường, thậm chí gương mặt có những nét hạn chế, thành một “ngôi sao” rạng ngời sức hút…

Vy Oanh tham gia Make up Show Fashion Week Internationnal 2017

Cũng hoàn toàn không phải ngẫu nhiên nói makeup là nghề thỏa sức tự do sáng tạo, vì ngoài những nguyên tắc cơ bản, người làm nghề được tự do thể hiện ý tưởng, sự đam mê, và tài năng của bản thân thông qua cách trang điểm, theo từng mùa, từng chủ đề…Đặc biệt, với các học viên, sau khi được học một cách bài bản tại các lớp học có “Thầy’ giỏi và được thực hành tại các trung tâm trang điểm hoặc cửa hàng, ảnh viện …họ có nhiều cơ hội được tham gia vào những “sân chơi” lớn, các cuộc thi về make up hoặc có thể tự mở tiệm kinh doanh, để trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp hoặc để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chính bản thân.

Đồng thời, đối với những học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp gặp khó khăn trong tìm việc làm, chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với bản thân và thu nhập của gia đình – Thì rõ ràng, nghề trang điểm là một trong những lựa chọn tích cực và khả thi, hiệu quả vì thời gian học ngắn từ 3-4 tháng và khả năng thu hồi vốn và sinh lời cao tùy theo tay nghề và kỹ năng của từng học viên.

Vy Oanh Make-Up-Studio-Academy chụp cùng ca sỹ Minh Tuyết

Chúng tôi đã biết một “phù thủy” nổi tiếng có tâm trong nghề làm đẹp này, ở vùng đất Bắc Giang là Vy Oanh. Trước hết – Là sự nể phục thật sự, khi biết Vy Oanh, từ một cô dược sĩ đã bỏ ngang công việc vốn có mức thu nhập nhiều người mong ước, để theo học makeup, rồi từ niềm đam mê nghề làm đẹp, cô quyết định mở lớp đào tạo makeup Vy Oanh Make-Up-Studio-Academy và áo cưới chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tham gia các make show diễn lớn như: Fashion fina, Fashion Week  2018-2019, Phượng Hoàng Lửa, Paris by night…cô đã tạo dựng được những thành công rất đáng ghi nhận. Đáng trân trọng hơn – Hiểu được những khó khăn của nhiều bạn trẻ, trước các ngả rẽ của cuộc sống – Vy Oanh đã mở lớp dạy nghề và truyền “lửa” đam mê cho nhiều bạn trẻ, trên chính quê hương Bắc Giang của cô.

Vy Oanh Make-Up-Studio-Academy và áo cưới chuyên nghiệp

Từ những cách makeup hoàn toàn sáng tạo mới, được dạy tại các lớp học, khi học viên tham gia khóa học ngắn hạn tại Vy Oanh Make Up, họ còn có cơ hội trải nghiệm để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp, tiếp cận với những bí kíp trang điểm khác biệt, từ đó tạo cảm xúc bay bổng, sáng tạo, làm nghề thành công hơn. Song song, học viên luôn được được cập nhật các xu hướng trang điểm  mới và tác phong nghề nghiệp chuyên nghiệp, cũng như các kỹ năng mềm – những điều kiện quan trọng để trở thành một Makeup Artist Pro. Với những kiến thức và kỹ năng, thông qua đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, phương pháp dạy tận tình và dễ hiểu, từ trang điểm cá nhân, đến trang điểm chuyên nghiệp. Đồng thời, Vy Oanh Make Up còn đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho các học viên vào các dịp lễ, tết…

Trên cương vị là một người đi trước – Người “truyền lửa” – Vy Oanh Make Up luôn mong muốn các học viên dành trọn thời gian cho việc học, một cách nghiêm túc bằng sự đam mê của chính bản thân mình, để có thể thành công sau mỗi khóa học. Với thực tế này – không hề quá lời, khi đánh giá: Vy Oanh Make up sẽ hoàn thành hiệu quả sứ mệnh đào tạo các chuyên viên Make Up nhiệt huyết, yêu nghề và có Tâm, cho các bạn trẻ có điểm chung đam mê làm đẹp. Trước hết ở vùng đất Bắc Giang, nổi tiếng về sản phẩm vải thiều truyền thống.

Ngô Tuấn

Khóa học Make up chuyên nghiệp

Đến với Vy Oanh Make Up, các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về cách chăm sóc da, dưỡng da, trước và sau khi make up thông qua giáo trình do Vy Oanh biên soạn

Cách tạo lớp nền 4D trong mọng khỏe, tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, vẽ facechat tư duy màu chuẩn

Cách phối màu tạo những màu mắt phù hợp makeup: cô dâu, ăn hỏi, kỷ yếu, party, event, hóa trang tạo vết thương. Makeup theo phong cách Hàn Quốc, Châu Âu, Thái Lan, Việt Nam…

Địa chỉ: 315 Hoàng Hoa Thám – Đa Mai – TP. Bắc Giang Điện thoại: 0987891577 – 0987801187
Facebook: VyOanhVyOanh – Áo cưới Vy Oanh
Page: Vy Oanh Make-Up-Studio-Academy

Authors