Trong nhiều năm trở lại đây, quận Long Biên được đánh giá là “trung tâm bất động sản (BĐS) mới của Thủ đô”. Vì vậy, BĐS khu vực này luôn nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Một trong số đó là dự án khu đô thị Khai Sơn City quy mô 180ha của chủ đầu tư Cty CP Khai Sơn.

TBMK – Trong nhiều năm trở lại đây, quận Long Biên được đánh giá là “trung tâm bất động sản (BĐS) mới của Thủ đô”. Vì vậy, BĐS khu vực này luôn nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Một trong số đó là dự án khu đô thị Khai Sơn City quy mô 180ha của chủ đầu tư Cty CP Khai Sơn.


Khu đô thị Khai Sơn City thuộc địa phận 03 phường: Ngọc Thụy, Thượng Thanh và Đức Giang – quận Long Biên, TP. Hà Nội có diện tích lên tới 180ha và quy mô dân số khoảng 70.000 người. Đây được xem là khu đô thị có không gian sống tiện nghi và hiện đại.


Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị Khai Sơn City

Sở hữu những ưu điểm đắt giá về vị trí “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” khi cách phố Cổ 02km, gần sông Hồng và sông Đuống kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, Quốc lộ 5,… khu đô thị Khai Sơn City khiến thị trường BĐS Long Biên trở nên “nhộn nhịp”.

Hệ thống hạ tầng đồng bộ

Theo quy hoạch, khu đô thị Khai Sơn City được đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công trình kiến trúc tại 21 ô đất thuộc quy hoạch chi tiết 02 bên tuyến đường từ Ngọc Thụy đi khu đô thị mới Thượng Thanh. Trong đó, các công trình đồng bộ bao gồm: nhà ở thấp tầng (20.762m2), nhà ở cao tầng (25. 616m2), công trình hỗn hợp (62.150m2), các công trình công cộng đô thị (191.976m2), bãi đỗ xe tập trung (24.185m2), công trình xanh đô thị (có bãi đỗ xe ngầm khoảng 6.000m2) diện tích khoảng 8.575m2, công trình đường giao thông khu vực (45.225m2).

Về hạ tầng giao thông: Dự án có tuyến đường 40m được bố trí dải cây xanh cách ly tạo khoảng cách và sự chuyển tiếp hài hòa với các tuyến đường giao thông khác. Xây dựng công trình đường giao thông khu vực với tổng diện tích khoảng 45.225m2.

Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: Quy hoạch thoát nước mưa, mạng lưới cấp nước, hệ thống cấp nước chữa cháy, thoát nước thải, vệ sinh môi trường đều tuân thủ theo Quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường từ đê Ngọc Thụy đến khu đô thị mới Thượng Thanh tỷ lệ 1/500 đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 1716/QĐ – UBND ngày 25/04/2012.


Khai Sơn City được thiết kế, quy hoạch khoa học mang đến cuộc sống tiện nghi

Thiết kế đô thị hiện đại và phát triển bền vững

Những thiết kế trong quy hoạch của khu đô thị Khai Sơn City được định hướng theo kiến trúc hiện đại nhưng đảm bảo sự phát triển bền vững. Yếu tố này giúp cư dân tương lai tại khu đô thị Khai Sơn City sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của một trong những khu đô thị đáng sống nhất phía Đông Thủ đô. Chủ đầu tư cho biết Cty quy hoạch đồng bộ Dự án để xây dựng nên một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ dịch vụ, tiện ích tại quận Long Biên.


Mỗi sản phẩm đều được Chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ

Để tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, khu đô thị Khai Sơn City còn được quy hoạch các khu công viên cây xanh, khu hạ tầng kỹ thuật. Hơn thế nữa, nhằm giúp cư dân có cuộc sống thuận tiện và tiêu chuẩn, Chủ đầu tư còn dành quỹ đất không nhỏ để xây dựng công trình công cộng (Trường Mẫu giáo, trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở, trường Trung học phổ thông, trường học đạt tiêu chuẩn Châu Âu như trường Pháp Alexandre Yersin và hệ thống trường học Khai Sơn School…; Bệnh viện Đa khoa và các tiện ích đồng bộ như: Trung tâm thương mại, công viên trung tâm; khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội,… tạo không gian mở cho cuộc sống thuận tiện.

Với những yếu tố nổi bật trong quy hoạch, giới đầu tư tin rằng, dự án khu đô thị Khai Sơn City không chỉ là chốn an cư lý tường mà còn là kênh đầu tư sinh lời giá trị. Đây cũng là lý do Khai Sơn City vừa ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Theo Ninh Nhi- Báo Xây Dựng Online

Authors