(TBMK) – Vitimex là thương hiệu thời trang may mặc trực thuộc Công ty TNHH TM&SX Vĩnh Tiến. Và Vitimex đang dần chở thành hãng thời trang cung ứng dẫn đầu thị trường Việt Nam về  cả chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, và giá cả hợp lý.


Để làm được điều này Vitimex luôn nổ lực tạo dựng cho mình một bộ máy tinh gọn, nhưng hiệu quả, Vitimex luôn đương đầu thách thức, mạnh giạn đầu tư chuỗi cung ứng hiệu quả.

Để tạo ra sản phẩm với chất lượng tối ưu, Vitimex đã và luôn tuyển chọn cho mình những chất liệu tốt nhất của từng phân khúc, với quy trình kiểm tra ngặt nghèo,Vitimex luôn đảm bảo các sản phẩm khi tung ra thị trường luôn đảm bảo uy tín, chất lượng.

Với nhà máy hơn 400 nhân công, diện tích 25 héc ta và các trang thiết bị hiện đại, Công ty luôn làm tốt việc nâng cao năng xuất lao động giảm giá thành sản phẩm.

Showroom Vitimex tại Hà Nội

Bằng phương châm “Khách hàng là cốt lõi “, Vitimex luôn hiểu việc làm hài lòng khách hàng là mục tiêu duy nhất cho sự phát triển của mình. Nhờ những nỗ lực của mình Vitimex đang nhanh chóng hoàn thiện chuỗi bán lẻ của mình trên toàn quốc, để cung cấp cho khách hàng sản phẩm nhanh nhất chất lượng nhất.

Hiện tại, Vitimex có  khoảng 50 showroom chính hãng và rất nhiều các đại lý ủy quyền của Vitimex tren toàn quốc. Mục tiêu đến năm 2020 Vitimex sẽ đạt 100 showroom chính hãng trên toàn quốc để phục vụ khách hàng.

PV

Authors