(TBMK) – Vừa qua, tại TP Phúc Yên, Tập đoàn TMS tổ chức thành công sự kiện giao lưu với chuyên viên tư vấn dự án TMS Grand City Phúc Yên, thu hút hơn 200 chuyên viên tư vấn Dự án tham dự.


Với chủ đề “Song kiếm hợp bích – Khơi dậy tinh thần Samurai”, sự kiện giao lưu này không chỉ truyền tải các thông tin chuyên sâu về Dự án mà còn tích cực khích lệ động lực cho các chuyên viên tư vấn.

Không khí chương trình trở nên vô cùng sôi nổi khi đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS cung cấp thông tin chi tiết về dự án TMS Grand City Phúc Yên. Những thông tin quan trọng về quy mô, tiện ích, chất lượng Dự án, đặc biệt là chính sách bán hàng ưu đãi đã từng bước khơi nhiệt cho các chuyên viên tư vấn và lan tỏa tinh thần “chiến binh Samurai”.

Thời báo mêkong

Sự kiện “truyền lửa” tiếp thị dự án TMS Grand City Phúc Yên

Phát biểu tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn TMS bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn mỗi chuyên viên tư vấn đều mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của một “chiến binh Samurai” thực thụ. Họ sẽ là những người tư vấn chính xác và hiệu quả cho các nhà đầu tư, khách hàng đảm bảo tối ưu giá trị sinh lời. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm và xây dựng lực lượng “chiến binh” tinh nhuệ, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê đưa dự án TMS Grand City Phúc Yên đến gần hơn với công chúng”.

Tại sự kiện, các chuyên viên tư vấn còn có cơ hội thể hiện sự am hiểu về thông tin Dự án, sự đoàn kết trong những minigame hấp dẫn như: “Khai phá miền đất hứa”, “Tiếp sức chiến binh”. Đồng thời, hơn 200 chuyên viên tư vấn đã cùng hào hứng, đồng loạt nhanh tay “like – share” trực tiếp sự kiện trên fanpage chính thức của dự án khiến cả khán Siêu hấp lực từ dự án phong cách Nhật đầu tiên tại Vĩnh Phúc

TMS Grand City Phúc Yên là một trong những dự án khu đô thị quy mô của Tập đoàn TMS mang đậm phong cách Nhật Bản đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Dự án được đầu tư bài bản hơn 30 tiện ích đáng sống bậc nhất, mang lại những giá trị khác biệt vừa phục vụ cuộc sống hiện đại vừa tạo ra không gian gần gũi, giao hòa với thiên nhiên.

Anh Quốc Nam – một chuyên viên tư vấn của đơn vị phân phối chính thức Dự án chia sẻ: Hiện nay một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn căn hộ là không gian sống xanh độc đáo, mang lại giá trị yên bình cho cư dân. Chính vì thế hầu hết các sản phẩm căn hộ phong cách Nhật với tiêu chí sống xanh chuẩn mực luôn có thanh khoản cao và được các khách hàng quan tâm lựa chọn.

Được biết, TMS Grand City Phúc Yên có quy mô 18,57ha, được bao phủ bởi gần 200 cây hoa anh đào quý hiếm trồng trên con đường 19,5m và xung quanh hồ điều hòa trung tâm rộng hơn 12.000 m2 sẽ tạo cảm giác vô cùng thơ mộng, yên bình cho cư dân.

Với thiết kế phá cách từ những tiện ích vườn trà yên tĩnh dành cho người cao tuổi, phố dạo bộ, khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những dãy phố mua sắm sôi động, bể bơi tươi mát ngoài trời…, Dự án sẽ góp phần kiến tạo một cuộc sống an nhiên, gần gũi chan hòa với thiên nhiên.

Vì thế không khó để lý giải vì sao TMS Grand City Phúc Yên có hấp lực mạnh mẽ và tạo được niềm tin cho các chuyên viên tư vấn cũng như thu hút đông đảo khách hàng tiềm năng.

Lưu Anh

Authors