Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở khu vực cầu Bãi Cháy đã khiến ít nhất 5 người bị thương nặng, 2 người trong số họ đã tử vong tại bệnh viện.

Lực lượng quản lý cầu Bãi Cháy cho biết, vụ tai nạn xảy ra lúc 9h20 phút sáng nay (27/7). Phương tiện gây tai nạn là xe khách 50 chỗ ngồi BKS 14B – 019.29 của nhà xe Hùng Đức chạy tuyến Vân Đồn – Cửa Ông – Mỹ Đình.

Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và gây ách tắc giao thông kéo dài.

Phương tiện gây tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Chị Vũ Thu Diệp, sống tại tổ 45 Yết Kiêu, TP Hạ Long cho biết, thiếu chút nữa chiếc xe khách sẽ đâm thẳng vào cửa nhà mình: “Lúc đấy tôi ngồi trong nhà, thấy xe khách lao xuống đẩy một loạt xe máy xuống phía dưới. Thấy bụi mù mịt, may mà xe khách bị kẹt lại nếu không thì đã lao vào mình rồi”.

Bác sĩ Lương Toàn Thắng, Trưởng khoa chấn thương Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong 5 nạn nhân nhập viện có 2 người đang phải ép tim còn 3 trường hợp bị đa chấn thương. Hiện các y bác sĩ đang tích cực cấp cứu.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh xác nhận 2 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc này đã tử vong.

Authors