TBMK – Sáng 19/6, tại TP. Sóc Trăng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự “Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp”.


“Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018 và phát động khởi nghiệp” có sự tham dự của khoảng 500 đại biểu gồm lãnh đạo các Bộ, ngành, các tổ chức quốc tế, các tổ chức tài chính – tín dụng, các tổ chức xúc tiến thương mại – đầu tư; các hiệp hội, doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hình ảnh tại hội nghị

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Chuyện, ba lĩnh vực ưu tiên mà Sóc Trăng đang hướng đến kêu gọi đầu tư là nông nghiệp công nghệ cao gắn với công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo và du lịch.

Được biết, tỉnh đã lập danh sách trao quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, bản ghi nhớ hợp tác đầu tư cho 47 dự án với tổng mức vốn đầu tư khoảng 122.880 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2018, lãnh đạo tỉnh sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư một số dự án có quy mô vốn lớn, ký biên bản ghi nhớ đầu tư, kết hợp khởi công một số dự án đầu tư trọng điểm đã được cấp quyết định chủ trương đầu
tư, đồng thời phát động tinh thần khởi nghiệp và ra mắt cộng đồng khởi nghiệp tỉnh Sóc Trăng.

Báo Thời báo MêKông sẽ tiếp tục thông tin diễn biến Hội nghị trong những số tiếp theo.

Ngô Tuấn – Việt An

Authors