TBMK – Phòng khám đa khoa Gia Phước là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y tế, tọa lạc tại địa chỉ 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, ngay vị trí trung tâm miền Tây Nam Bộ nên rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyểnthăm khám và điều trị. Với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ y, bác sĩ trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm với nghề, cam kết hết lòng phục vụ bệnh nhân.


Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước mong muốn mang đến cho tất cả người dân vùng Tây Nam Bộ dễ dàng tiếp cận phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay cùng bác sĩ giỏi chuyên môn… Nhờ đó nhiều bệnh nhân sẽ không còn mất thời gian và tiền bạc lên tận TP.HCM nữa, mà có thể lựa chọn đến Phòng khám đa khoa Gia Phước để thăm khám và điều trị bệnh.

Thái độ phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp, chu đáo

Khi đến khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Gia Phước, các nhân viên tại quầy thông tin sẽ hướng dẫn bệnh nhân một cách tận tình và giải đáp toàn bộ thắc mắc của bệnh nhân với cử chỉ rất thân thiện, nhiệt tình; Ở mỗi tầng trong bệnh viện, các tư vấn viên của Phòng khám Gia Phước luôn túc trực và hướng dẫn bệnh nhân chu đáo.

 

Phòng khám đa khoa Gia Phước với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” giúp cho việc theo dõi tình trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện, hơn nữa bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra việc áp dụng quy tắc “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” vừa đảm bảo tính bảo mật, riêng tư và tế nhị cho bệnh nhân, còn góp phần tạo tâm lý thoải mái để bệnh nhân có thể trao đổi nhiều vấn đề về bệnh lý của bản thân để bác sĩ nắm rõ thông tin, tình trạng bệnh.

Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân mọi lúc, mọi thời điểm, Phòng khám đa khoa Gia Phước với đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực làm việc 24/7 và cả ngày lễ. Do đó, người bệnh có thể chủ động linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao

Với mong muốn mang đến cho người dân chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả điều trị hiệu quả, Phòng khám đa khoa Gia Phước luôn đổi mới và đồng bộ hóa trang thiết bị y tế mang đến cho bệnh nhân sự hài lòng nhất. Phòng khám ĐK Gia Phước đầu tư và nhập khẩu rất nhiều trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay từ Châu Âu, Mỹ, Nhật…

Lợi thế lớn nhất của phòng khám đa khoa Gia Phước là có đội ngũ y bác sĩ ưu tú lành nghề, chuyên môn cao, với kinh nghiệm trên 20 năm khám và điều trị bệnh, nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, cam kết điều trị bệnh hiệu quả nhất. Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế. Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Điều đặc biệt là, tại đây, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám bệnh trực tuyến với bác sỹ giỏi hoặc đặt lịch khám bệnh qua điện thoại giúp bệnh nhân chủ động được thời gian thăm khám thuận lợi nhất và không phải xếp hàng chờ đợi khi đến khám, đồng thời bệnh nhân được cập nhật thông tin nhanh về các Chương trình khuyến mãi của phòng khám.

Bà Nguyễn Hồ Mỹ An – Giám đốc Phòng khám đa khoa Gia Phước, cho biết: Thái độ ứng xử tốt đối với bệnh nhân là điều hết sức cần thiết đối với mỗi thầy thuốc, đặc biệt là những người điều dưỡng phải luôn lắng nghe và thấu hiểu nỗi đau của người bệnh, cảm thông và chia sẻ với những lo lắng của người nhà bệnh nhân. Những người lớn tuổi thích được đối xử nhẹ nhàng, chu đáo.

Bà Mỹ An chia sẻ: “Khi bị bệnh, tâm trạng họ thường không thoải mái và rất khó chịu, vì vậy bác sĩ, điều dưỡng phải hiểu điều đó để cảm thông và biết cách chăm sóc họ tốt hơn. Tại phòng khám đa khoa Gia Phước, Ban lãnh đạo và tập thể y bác sĩ của phòng khám luôn sẵn sàng giải thích những lo lắng, thắc mắc của bệnh nhân để giúp họ yên tâm, tin tưởng trong quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh đó, những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khi vào điều trị còn được phòng khám quan tâm giúp đỡ về tinh thần và vật chất”.

Phòng khám đa khoa Gia Phước: ( Phòng khám điều trị đa khoa chuyên nghiệp bậc nhất tại miền Tây Nam Bộ )
– Địa chỉ: 57 Hùng Vương, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Hotline: 02923813868
– Website: www.dakhoagiaphuoc.vn
– Gọi điện tư vấn & Đặt hẹn: 0966332352
– Khám bệnh từ 7h30 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ)

Phước Lập-Minh Thạch

Authors