Vào ngày 24/6 tới đây, Bệnh viện An Sinh sẽ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Da kề da & Cái ôm đầu tiên” do Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Văn Phương - Phó Trưởng khoa Phụ sản đảm trách, sẽ trực tiếp trò chuyện, chia sẻ và giải đáp những vấn đề liên quan đến sản - nhi.

TBMK – Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm, Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hiện đại của người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế và luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các chuyên đề, hội thảo để người dân cập nhật những kiến thức mới nhất về chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình …


Bệnh viện An Sinh

Vào ngày 24/6 tới đây, Bệnh viện An Sinh sẽ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Da kề da & Cái ôm đầu tiên” do Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Văn Phương – Phó Trưởng khoa Phụ sản đảm trách, sẽ trực tiếp trò chuyện, chia sẻ và giải đáp những vấn đề liên quan đến sản – nhi.

Theo các bác sĩ chuyên khoa: Hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày đầy gian nan nhưng cũng thật nhiều những xúc cảm ngọt ngào. Bắt đầu từ lúc thai nghén, trải qua quá trình phát triển và hình thành thai nhi, cho đến khi em bé cất tiếng khóc chào đời, đó thật là một hành trình kỳ diệu! Không ngôn từ nào có thể diễn tả một cách trọn vẹn niềm hạnh phúc trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy.

Tiếp xúc “da kề da” (hay còn gọi là phương pháp Kangaroo) bằng cách đặt em bé nằm áp trên ngực hoặc bụng mẹ ngay khi lọt lòng trong vòng ít nhất 01 giờ đồng hồ. Đây là phương pháp được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận và khuyến cáo vì những lợi ích sức khỏe mà phương pháp này mang lại cho trẻ sơ sinh và cho cả người mẹ. Hơn hết, đó còn là phương pháp đầy tính nhân bản, con được ôm ấp và cảm nhận tình yêu thương trong vòng tay và hơi ấm của mẹ…

 

Bệnh viện An Sinh trân trọng mời những người cha, người mẹ tương lai cùng người thân và những ai quan tâm, muốn tích góp thêm kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản đến tham dự buổi nói chuyện chuyên đề “Da kề da & Cái ôm đầu tiên”.
+Thời gian: 9:00, Chủ nhật, ngày 24/6/2018.
+Địa điểm: Hội trường A, Lầu 4, Bệnh viện An Sinh (số 10 Trần Huy Liệu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
+Khoa Phụ Sản: (028) 3845 7777 – 325
+Phòng Chăm sóc khách hàng: (028) 3845 7777 – 333
+Email: info@ansinh.com.vn
+Website: http://www.ansinh.com.vn +Fanpage: www.facebook. com/benhviendakhoaansinh

Phước Lập 

Authors