(TBMK) – Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, thị trường bất động sản tại Thái Nguyên, mảnh đất được coi là trung tâm của các tỉnh miền núi phía Bắc này cũng trở nên sôi động, hướng tới nhu cầu thực của người dân.


Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Thái Nguyên năm 2016 đạt 14%, năm 2017 đạt 12,75%, cao nhất vùng và cao gấp gần hai lần mức bình quân chung của cả nước.

Thái Nguyên đang dẫn đầu các tỉnh lẻ về thị trường bất động sản với nhiều dự án nghìn tỷ như dự án khu tổ hợp thương mại dịch vụ. Với sự chuyển dịch liên tục, bất động sản Thái Nguyên đã phát triển đa dạng hơn.

Bà Đỗ Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu thị trường, Công ty Savills cho biết, phân khúc hạng A hứa hẹn nhiều tiềm năng từ sự bùng nổ của tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam. Đây là một phân khúc hoàn toàn mới nhưng lại có rất nhiều dư địa để tăng trưởng.

Thời báo mêkong
Khu đô thị Crown Villas là dự án đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn sống 5 sao tại Thái Nguyên.

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu ấy, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã có bước đi khôn ngoan khi lựa chọn phân khúc bất động sản cao cấp để ra mắt thị trường lần đầu với vai trò chủ đầu tư. Khu đô thị Crown Villas là dự án đầu tiên và duy nhất cung cấp các sản phẩm nhà ở đạt tiêu chuẩn sống 5 sao tại Thái Nguyên.

Hơn 40 tiện ích gói trọn trong khu đô thị đáp ứng mọi nhu cầu của người dân từ giáo dục đến giải trí, thương mại, thư giãn. Crown Villas có thể sánh vai với các sản phẩm cao cấp tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Sự có mặt của Crown Villas tại thị trường mới nổi Thái Nguyên được đánh giá sẽ tạo ra một cú huých lớn góp phần tạo thêm diện mạo mới cho thành phố Thái Nguyên trên hành trình vươn mình trở thành cửa ngõ kết nối, trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế giáo dục đầu tàu của vùng trung du phía Bắc.

Mạnh Cường 

 

Authors