TBMK – Vừa qua, tại huyện Châu Thành, Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh phối hợp với UBND huyện này tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về biên giới lần thứ ba.


Phiên chợ hàng Việt về biên giới tại huyện Châu Thành có sự tham gia của 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 70 gian hàng, gồm nhiều sản phẩm chất lượng cao, phong phú, đa dạng chủng loại phục vụ nhu cầu trong sản xuất và tiêu dùng của người dân.

thời báo mêkong

Phiên chợ diễn ra từ ngày 12- 17.9, với các hoạt động trưng bày, mua bán sản phầm hàng hóa, chương trình văn nghệ hàng đêm phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn huyện.

Phiên chợ giúp các doanh nghiệp sản xuất tiếp cận với người tiêu dùng khu vực nông thôn biên giới, nắm bắt thông tin thị trường; tìm kiếm đối tác, kết nối với các nhà phân phối, bán lẻ tại địa phương. Đây cũng là cơ hội để người dân khu vực nông thôn, biên giới nâng cao kiến thức tiêu dùng và có điều kiện mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng cao với giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Việt An

Authors