TBMK – Bên cạnh việc xây dựng niềm tin với các khách hàng, Sunshine Group cũng nỗ lực trong việc tạo dựng thương hiệu uy tín với các nhà phân phối trong bán hàng.


Theo đó, Sunshine Group mới đây đã tổ chức lễ vinh danh và trao thưởng, ghi nhận đội ngũ kinh doanh xuất sắc của các dự án mà Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Năm 2017 và nửa đầu năm 2018, Tập đoàn Sunshine hiện diện ở khắp mọi miền tổ quốc với gần 20.000 căn hộ, tổng mức đầu tư lên đến hơn 3 tỷ USD.

Theo bà Trần Cẩm Vân, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine, thành công của Sunshine Group ngày hôm nay một phần có sự góp sức, chung tay của tất cả các đại lý bán hàng. Đó là những nỗ lực, thành quả xứng đáng được tôn vinh.

Báo thời báo mê kông
Bà Trần Cẩm Vân, Phó TGĐ Sunshine Housing Phát biểu tại buổi lễ.

Ông Đặng Minh Nhật, nhân viên kinh doanh xuất sắc đến từ Đại lý Tân Long cho biết: “Tôi rất vui vì được tham dự và vinh danh trong buổi lễ hôm nay của Tập đoàn Sunshine Group. Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa với cá nhân tôi và với bất cứ nhân viên kinh doanh nào có mặt ở đây. Tôi xin trân trọng cảm ơn chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi buổi lễ ý nghĩa này”.

Cũng theo ồng Đặng Minh Nhật, sau hơn 3 năm đảm nhận vai trò chuyên viên kinh doanh và đã “đầu quân” cho nhiều chủ đầu tư bất động sản, anh nhận thấy Sunshine Group là một trong những tập đoàn minh bạch trong vấn đề hoa hồng, thêm vào đó, các dự án đều có tính thanh khoản cao. “Đây chính là điều mà chúng tôi – những nhân viên kinh doanh chờ đợi và cảm thấy hài lòng cũng như mong muốn được gắn bó lâu dài với Sunshine Group”, anh Nhật nói.

Một chuyên viên khác thì bày tỏ: “Tôi tin tưởng trong năm 2018 này, Sunshine Group cùng các dự án của mình sẽ còn phát triển hơn nữa. Mục tiêu và quyết tâm mà tôi đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2018 là có thể bán được nhiều căn hộ hơn nữa, để trở thành một người môi giới chuyên nghiệp thực thụ”.

Kết thúc sự kiện, Sunshine Group cũng tiếp tục chia sẻ thông tin về một số dự án chuẩn bị triển khai trong thời gian tới như: dự án nghỉ dưỡng 10 nghìn tỷ Sunshine Marina Nha Trang Bay tại thành phố biển Nha Trang, khu biệt thự công viên đẳng cấp và quần thể tháp đôi ven sông Hồng Hà Nội…, nhằm chia sẻ, cổ vũ đội ngũ môi giới thành công vượt trội trong năm 2018 với những dự án đầy tiềm năng của Tập đoàn.

Được biết, Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản. Tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi các dự án ở Hà Nội như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden…

Điểm nổi bật của Sunshine Group là vị thế tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành dự án.

                                                                                           Minh Quân

Authors