(TBMK) – Giành được chọn sự tín nhiệm của khách hàng từ Dự án Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) với lượng bán ra tăng cao, Tập đoàn Đại Phúc tiếp tục chi thêm hơn 2.000 tỷ đồng để phát triển 10 hạng mục trọng điểm cho dự án này trong năm 2019.

Năm 2018, Tập đoàn Đại Phúc đã đầu tư xây dựng thành công các công trình hạ tầng và nhà ở tại Dự án Van Phuc City, trong đó, điểm nhấn thành công là đã bàn giao 250 căn nhà cho khách hàng, nâng tổng số căn đã bàn giao lên 650 căn và khởi công xây dựng 300 căn nhà mới.

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng đã khởi công công trình tuyến kè ven sông của Dự án, khởi công Trường song ngữ quốc tế EMASI, chào đón hơn 300 hộ gia đình về sinh sống và hơn 100 doanh nghiệp hoạt động…

Phối cảnh Dự án Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) sau khi hoàn thiện

Bà Nguyễn Hương – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land – thành viên của Tập đoàn Đại Phúc – cho biết: Năm 2019 được xác định là năm trọng điểm của Dự án Van Phuc City, nên Tập đoàn Đại Phúc quyết định đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để triển khai xây dựng 10 hạng mục công trình tiện ích trọng điểm và khởi công xây dựng trên 300 căn nhà phố thương mại tại khu đô thị này, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn (1995 – 2020) và chào đón hơn 2.000 cư dân đến sinh sống.

Theo đó, ngay trong quý II/2019, Tập đoàn Đại Phúc sẽ hạ ngầm toàn bộ 2 km đường điện cao thế tại Van Phuc City với mức đầu tư 300 tỷ đồng.

Trong quý III/2019, tiến hành thông xe đường Đinh Thị Thi với trị giá đầu tư 100 tỷ đồng; xây dựng trung tâm thương mại – căn hộ cao 21 tầng; xây dựng quảng trường và nhạc nước hồ Đại Nhật trị giá 5 triệu USD; xây dựng Dự án Bệnh viện quốc tế Vạn Phúc. Sau một năm xây dựng, Trường song ngữ quốc tế Đại Phúc, với tổng mức đầu tư 350 tỷ đồng, cũng sẽ tuyển sinh vào quý III/2019. Tiếp đó, trong quý IV/2019, Tập đoàn tiếp tục xây dựng cảnh quan công viên ven sông Sài Gòn (rộng 11 ha, dài 3,4 km); xây dựng kè và cảnh quan kênh sông Trăng (dài 2 km) trị giá 120 tỷ đồng; xây dựng tuyến bus đường sông Sài Gòn.

Chia sẻ về kế hoạch này, bà Hương nhấn mạnh, Tập đoàn Đại Phúc đặt mục tiêu tập trung đầu tư vào sản phẩm và hoàn thiện bằng được các tiện ích tại Dự án, với mục tiêu chính là khách hàng được hưởng lợi và an tâm với sản phẩm của Đại Phúc.

Phát triển các dự án bất động sản không chỉ là xây dựng và cung cấp nơi trú ngụ cho cư dân, mà còn phải đảm bảo môi trường sống xanh, sạch, thông minh… Đó cũng là xu thế phát triển bất động sản trong thời gian tới. Tuy nhiên, tại TP.HCM hiện nay, những dự án có quỹ đất lớn, vượt trội về hạ tầng, giao thông, đô thị, không gian xanh, sạch và đẳng cấp như Van Phuc City chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Van Phuc City rộng 198ha tại quận Thủ Đức (TP.HCM), tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, có 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Mới đây, TP.HCM công bố, Dự án Đầu tư mở rộng Quốc lộ 13 đoạn từ ngã tư Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu sẽ khởi công trong năm 2019. Theo Sở Giao thông – Vận tải TP.HCM, từ đầu năm 2018, TP.HCM đã bắt tay cùng Bình Dương tiến hành các phương án đền bù giải tỏa để chuẩn bị khởi động xây dựng, mở rộng tuyến Quốc lộ 13 lên 10 làn xe, kết nối Bình Dương và khu vực cửa ngõ TP.HCM.

Thêm vào đó, 3 mặt sông Sài Gòn hiện hữu cùng tuyến đường Phạm Văn Đồng nối trục hành lang kinh tế TP.HCM – Tây Nguyên – Đông Nam bộ với sân bay Tân Sơn Nhất tạo thành mối liên kết thuận lợi bao quanh Dự án Van Phuc City.

Bà Nguyễn Hương cho biết, với những lợi thế này, Tập đoàn Đại Phúc quyết định xây dựng một dự án chuẩn về đô thị trong lòng thành phố. Dự án được quy hoạch với đầy đủ các phân khúc, từ nhà phố, trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Các dịch vụ tiện ích, nâng cao chất lượng cuộc sống như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, các khu vui chơi, giải trí tích hợp cũng đã được thiết kế và xây dựng để phục vụ cư dân trong khu đô thị.

Việt An - Ngô Tuấn

Authors