(TBMK) – Ngày 12/1, tại Sơn La, chủ đầu tư Quỹ thiện nguyện “Mùa Đông Không Lạnh” phối hợp với CLB “Người Hà Nội Thanh Lịch & Văn Mình”, cùng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Quỹ thiện nguyện “Cô Gái Lan Tỏa”, Nhóm thiện nguyện “Một Vòng Tròn” đồng tài trợ chính và Lãnh đạo chính quyền địa phương tổ chức lễ khánh thành Điểm trường Bản Thín.

Nhằm tiếp nối chương trình đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện cho dự án Nước Sạch và Xây Trường Vùng Cao ( Điểm trường Bản Thín, tỉnh Sơn La), đã diễn ra tại Hà Nội, với dự kiến sẽ hoàn thành trước mùa mưa bão và Tết Nguyên đán.

thời báo mêkong
Đại diện chủ đầu tư cùng Lãnh đạo địa phương cắt băng khánh thành Điểm trường Bản Thín

Sau hơn 1 tháng xây dựng, tại buổi lễ, các đơn vị tổ chức đã bàn giao Điểm trường Bản Thín cho chính quyền địa phương, với các hạng mục công trình đã hoàn thiện. Cụ thể, trong đó có 2 lớp học với đầy đủ công trình phụ, cột cờ, sân trường, lối đi, bàn ghế và trang thiết bị lớp học.

Thời báo mêkong
Các chủ đầu tư trao quà tặng cho các em học sinh

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui mừng và tự hào của các nhà đầu tư, thầy và trò Điểm trường Bản Thín. Nhân ngày khánh thành, 72 suất quà tặng đã được trao cho các em học sinh, nhằm động viên tinh thần học tập cũng như lời chúc chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tin - Ảnh: Lý Trần

Authors