(TBMK) – Cty CP Sài Gòn Triển vọng (SAVISTA) chính thức được Ban Quản trị dự án chung cư The Eastern chỉ định là đơn vị quản lý vận hành.

Chung cư The Eastern, nơi được nhiều nhà quản lý, kỹ sư người nước ngoài chọn thuê, do đảm bảo các yếu tố về an ninh, chất lượng xây dựng (do nhà thầu Posco, Hàn Quốc xây dựng) và tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu như: Mảng xanh, sân tennis, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị mini, khu cà phê…

The Eastern được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, tọa lạc tại Khu công nghệ cao quận 9 với tổng diện tích 15.689m2 gồm hai block A và B cao 22 tầng, mật độ xây dựng chỉ 28,79%, với tổng số 648 căn hộ.

Nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường, tiếp giáp với tuyến Vành đai Đông TP Hồ Chí Minh và cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, The Eastern trở thành tâm điểm kết nối về hạ tầng giao thông với các quận trung tâm.

SAVISTA biết rằng, khác với việc bắt tay vào quản lý vận hành dự án từ giai đoạn bàn giao, tiếp quản công tác quản lý bất động sản tại một dự án đã đi vào vận hành có những khác biệt.

Trước hết là xem xét các quy trình quản lý và phương án vận hành hiện tại của dự án, đưa ra những điều chỉnh phù hợp để hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tại chung cư nhằm mang đến cuộc sống ổn định và tiện lợi hơn cho cư dân tại cụm chung cư The Eastern.

Dự án The Eastern do SAVISTA Quản lý vận hành.

Được biết, trước đó SAVISTA cũng đã ký kết với Cty CP Địa ốc An Phú Long-Chủ đầu tư dự án cao ốc căn hộ thương mại dịch vụ D-VELA (D-Vela Residences) để quản lý dự án.

Toạ lạc tại 1177 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, dự án D-Vela Residences cách cầu Ánh Sao 3km, công viên Mũi Đèn Đỏ 3km và đặc biệt là tiệm cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân chỉ mất thời gian ngắn thả bộ là đã có thể tiếp cận toàn bộ tiện ích cao cấp của khu Phú Mỹ Hưng….

Bắt tay hợp tác cùng SAVISTA để có thể cùng phát triển và quản lý vận hành một cách chuyên nghiệp nhất,chủ đầu tư Cty CP Địa ốc An Phú Long mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực, hiện đại tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngô Tuấn

Authors