Theo ông Nguyễn Quốc Bảo (Chủ tịch HREC) chia sẻ: “Hội viên của HREC ở thời điểm hiện tại rất đa dạng. Ngoài nòng cốt là các doanh nghiệp - doanh nhân bất động sản, chúng tôi còn hội tụ các hội viên kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo nên một hệ sinh thái rất đầy đủ, có thể hỗ trợ các hội viên một cách tối đa"...

TBMK – Ngày 30/5 tại khách sạn Rex – số 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM ( Herec Club) lần thứ 1 và Đại hội lần thứ I nhiệm kỳ năm 2018-2023.


Herec Club được thành lập với sự tham gia tự nguyện của nhiều chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và môi giới bất động sản, xây dựng, nhà hàng, khách sạn… Hơn thế nữa, nhiều nhà kinh doanh thành đạt đang thành công trong các lĩnh vực khác cũng tham gia để phát triển kinh doanh và thử sức tại thị trường bất động sản sôi động hiện nay.

Ông Phạm Linh Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á (giữa), đại diện HREC ký hợp tác với các đơn vị

CLB giúp doanh nghiệp (DN) nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức và hỗ trợ cho các Doanh nghiệp thành viên của HUBA.

Thế mạnh lớn nhất của HREC là tạo ra hệ sinh thái các Doanh nghiệp đa ngành nghề, cùng phát huy mọi  khả năng, tiềm lực, cùng nhau chia sẻ quyền lợi, kinh nghiệm, cùng góp vốn để thực hiện các dự án khả thi, tạo ra cầu nối xúc tiến hợp tác với các DN trong nước với nước ngoài.

Theo ông Nguyễn Quốc Bảo (Chủ tịch HREC) chia sẻ: “Hội viên của HREC ở thời điểm hiện tại rất đa dạng. Ngoài nòng cốt là các doanh nghiệp – doanh nhân bất động sản, chúng tôi còn hội tụ các hội viên kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo nên một hệ sinh thái rất đầy đủ, có thể hỗ trợ các hội viên một cách tối đa”.

Cũng theo ông Bảo, “khi có một dự án bất động sản khả thi thì sẽ có ngay đơn vị tài trợ vốn là Ngân hàng Việt Á, Quỹ đầu tư VinaCapital… Kể cả Tân Hiệp Phát và các hội viên khác có tiềm lực về tài chính cũng sẵn sàng đầu tư vào dự án. Bên cạnh đó, HREC còn có nhiều hội viên là các công ty xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, tư vấn luật… sẽ cùng hỗ trợ thực hiện dự án một cách hiệu quả nhất. Và khi có sản phẩm rồi thì các sàn môi giới sẽ là những đơn vị bán hàng…”

Ngay sau khi ra mắt, CLB Bất động sản TP.HCM đã ký kết hợp tác với nhiều đơn vị hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Ngân hàng Việt Á, Hệ thống Luật Thịnh Trí, Công ty Mua bán nợ Á Châu… nhằm tạo ra mối liên kết, hỗ trợ cho các hội viên một cách toàn diện.

Thiên Kim

Authors