TBMK – Sự kiện ngày 23/9 mới đây – Cty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức Lễ bàn giao 658 sổ đỏ cho các chủ nhân mới thuộc dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 có quy mô gần 73.000m² tọa lạc tại trung tâm Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương – Đã làm nức lòng những khách hàng “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin vào Cty khi “xuống tiền” tìm  nơi “An cư” để “Lạc nghiệp”.


Khách hàng vui mừng vì trong khi thực tế không ít chủ đầu tư hứa hẹn rất sáng lạng khi mời chào dự án- Nhưng sau đó thì phải dùng đến hình thức “biểu tình” mà vẫn không nhận được nhà, nói gì đến nhận Giấy Chứng nhận Quyền sở hữu. Phú Hồng Thịnh khác hoàn toàn- Bởi sự ngay từ khi “đặt chân” vào lĩnh vực kinh doanh- Cty đã quán triệt và rất coi trọng chữ Tâm và Tín. Bởi thế không ngạc nhiên khi: Chỉ trong khoảng thời gian ngắn – Cty đã triển khai thành công suôn sẻ liên tiếp hơn 10 dự án như Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 8 và hầu hết các dự án đều nằm ở khu đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh là thuộc địa phận của tỉnh Bình Dương.

thời báo mêkong
Đại diện chủ đầu tư trao quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Được biết dự án Phú Hồng Thịnh 8 tọa lạc tại Mặt tiền đường ĐT 743 rộng 30m thuộc Phường Bình Chuẩn. Đây là một trong những dự án nổi trội nhất của Cty Bất động sản Phú Hồng Thịnh – Bởi ngoài việc dự án có vị trí khá đắc địa (yếu tố quan trọng hang đầu trong lĩnh vực bất động sản) do gần bệnh viện, trường học và liền kề là khu dân cư đông đúc, có hoạt động thương mại nhộn nhịp, phong phú…Tiếp đến là sự hấp dẫn do đã áp dụng hoàn hảo các quy chuẩn mới nhất về mọi mặt trong kiến trúc và quy hoạch; cùng hạ tầng đồng bộ… Với những vỉa hè cây xanh khiến người ta thấy bình yên, trong lành và khoáng hoạt. Rồi lợi thế về địa lý (khoảng cách với Tp Hồ Chí Minh rất gần), giá cả lại phù hợp. Đặc biệt hấp dẫn là khách hàng có được sổ hồng riêng từng nền thổ cư 100%…Bởi thế – chỉ trong vòng thời gian rất ngắn là 05 tuần (niềm mơ ước của nhiều chủ đầu tư) – Dự án đã kín khách.

Cũng được biết người có vai trò quan trọng, mang tính quyết định hàng đầu tạo dựng được uy tín, làm nên Thương hiệu sáng giá cho Phú Hồng Thịnh trong lĩnh vực bất động sản, chỉ trong thời gian ngắn là bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Cty Phú Hồng Thịnh – Người phụ nữ thông minh, sáng tạo, hội tụ đủ Tâm-Tầm-Tài, khi đã biết đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên và biết sáng tạo trong tận dụng thời cơ, tạo lối đi riêng, làm nên bản sắc riêng cho Phú Hồng Thịnh trong việc giữ chữ Tín, thời thương trường khốc liệt.

Bởi thế – Không hề quá lời khi đánh giá: Bằng sự nỗ lực, lối đi riêng chuẩn mực của mình (Cty mua lại đất từ đối tác bằng nguồn vốn kinh doanh sẵn có, giải tỏa đền bù sạch, sau đó mới xin chủ trương của tỉnh để làm dự án…Phú Hồng Thịnh đã góp phần quan trọng không nhỏ mang lại sự khởi sắc mới cho ”gương mặt” đô thị Bình Dương, nhất là ở Thị xã Thuận An, Dĩ An – Nơi những khu đất trước kia xập xệ về nhiều mặt, bởi các khu đất này trước kia là nhà xưởng cũ, khu dân cư cũ nát, bị ô nhiễm…Thị xã Thuận An, Dĩ An nay đã khởi sắc hoàn toàn, tươi mới bởi nhưng khu nhà hiện đại, thông thoáng và đi kèm là hệ thống hạ tầng giao thông, xây dựng bài bản, với thiết kế chuẩn quốc gia, bởi hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng hiện đại và những dãy cây xanh trải dài mướt mát, xứng tầm là khu dân cư Xanh đạt chuẩn của  đô thị Bình Dương nói riêng và khu vực đô thị vệ tinh của Tp Hồ Chí Minh nói chung…thời hội nhập.

Ngô Tuấn

Authors