Công an Thái Bình vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng trong vụ việc nữ sinh lớp 9 nghi bị nhiều người hiếp dâm.

Vụ việc nữ sinh lớp 9, trường THCS L.T.V nghi bị một nhóm người hiếp dâm sau nhiều ngày vắng nhà gây xôn xao dư luận tại Thái Bình đã có kết quả điều tra bước đầu.

Công an TP Thái Bình đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan để điều tra làm rõ.

Người phát ngôn Công an tỉnh Thái Bình, thượng tá Nguyễn Quốc Vương trưa nay cho biết, cơ quan CSĐT Công an TP đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” xảy ra ngày 29/8.

Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, ở khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình) về 2 tội danh trên.

Nữ sinh Thái Bình bị hiếp dâm: Khởi tố và bắt 2 bị can
Trường L.T.V – nơi nữ sinh đang theo học

 

Khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Đức Việt (SN 1974, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, ngày 10/9, Đại tá Nguyễn Đình Trung, PGĐ Công an tỉnh xác nhận: Công an tỉnh đã nhận được đơn yêu cầu điều tra của gia đình một nữ sinh lớp 9, vì cho rằng con gái họ bị hiếp dâm tập thể.

Trưởng Công an TP Nguyễn Xuân Hậu cho hay: Gia đình cháu bé đã có đơn trình báo yêu cầu điều tra vụ việc. Công an TP đã cử các trinh sát thu thập lời khai.

Theo thông tin ban đầu, cháu K. đi chơi với bạn và không về nhà nhiều ngày. Khi gia đình tìm được K. về thì thấy có biểu hiện sức khỏe xấu, tâm sinh lý bất ổn. Khi được hỏi, K. mới cho biết mình bị một nhóm khoảng 4 người xâm hại tình dục. Trước sự giám hộ của người nhà, K đã cung cấp danh tính những người liên quan.

Hôm nay, bà  Nguyễn Thị Thanh Hà, hiệu trưởng trường THCS L.T.V thông tin: Cháu K. đã được gia đình làm đơn xin nghỉ phép vì bị ốm từ ngày 10/9.

Hiện, vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Vietnamnet.vn

Authors