TBMK – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), chi nhánh Tuyên Quang trở thành đơn vị đầu tiên trong hệ thống triển khai sản phẩm tiết kiệm online và cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên ví Việt.


Ví Việt hay còn gọi là Thẻ phi vật lý ví Việt là cổng thanh toán điện tử, phương tiện thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt phục vụ cho mọi tầng lớp người dân. Đây là ví điện tử đầu tiên trên thị trường có tính năng này, giúp khách hàng có thể gửi tiết kiệm và vay vốn qua điện thoại di động.

Thời báo mêkong
Cán bộ LienVietPostBank Tuyên Quang tư vấn khách hàng về các tính năng của sản phẩm ví Việt.

Sản phẩm tiết kiệm online và cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank. Với 2 chức năng “gửi tiết kiệm” và “vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm”, tiền tiết kiệm của khách hàng ngoài việc tự động sinh lời thì khi cần tiêu dùng, khách hàng cũng có thể vay lại. Theo đó, khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ví Việt trên điện thoại, chủ động lựa chọn kỳ hạn phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục… để gửi tiền mọi lúc, mọi nơi với kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 – 60 tháng.

PV

Authors