(TBMK) – Ngày 16/3, tại Hà Nội, Cộng đồng NetViet International đã tổ chức Lễ ra mắt Cộng đồng Doanh nhân NetViet Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của hơn 100 quý quan khách cùng các doanh nghiệp thành viên trong và ngoài nước.

Ông Đặng Trung được bổ nhiệm làm Chủ tịch NetViet Hà Nội

Năm 2013, Cộng đồng NetViet International được sáng lập tại Singapore bởi hai nữ doanh nhân Nancy Nguyễn và Võ Phương Tâm. Với sologan “Kết nối kinh doanh, chia sẻ các giá trị của doanh nhân Việt”, NetViet International hoạt động trên mục tiêu, giúp đỡ các tài năng kinh doanh trẻ khởi nghiệp; kết nối kinh doanh, giao lưu, hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp giữa 2 nước Việt Nam và Singapore.

Đồng thời, kêu gọi đầu tư và tư vấn quỹ đầu tư; đào tạo tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hoạt động hiệu quả cho các doanh nghiệp; đào tạo các khóa học chuyên ngành cho các doanh nghiệp Việt Nam và được cấp bằng bởi các trường Đại Học Singapore, đồng thời, thiện nguyện và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại cả hai nước.

Các thành viên được kết nạp vào Cộng đồng Doanh nhân NetViet Hà Nội

Qua tìm hiểu được biết, bà Võ Phương Tâm – Chủ tịch sáng lập Cộng đồng NetViet International rất tâm đắc với hoạt động này, bởi phương châm vì cộng đồng doanh nhân mà những người sáng lập đã tâm nguyện.

Theo bà, thành công luôn nhờ đầu tư thông minh và biết tận dụng thế mạnh trong kinh doanh.Trong đó, cần nhạy bén nắm bắt và phải làm mới mình liên tục để đáp ứng nhu cầu thay đổi thị hiếu của khách hàng và thị trường. Đặc biệt, luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược phát triển kinh doanh và luôn lấy nhân sự là nhân tố quan trọng trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Trở thành người lãnh đạo bằng yêu thương, là người truyền cảm hứng, khơi sáng tạo và lan toả năng lượng tích cực cho những người xung quanh, đóng góp cho xã hội và cộng đồng…

Không khí vui tươi tại buổi lễ ra mắt cộng đồng doanh nhân NetViet Hà Nội

Đến nay, mạng lưới cộng đồng doanh nhân được mở rộng trên các nước: Singapore, Australia và Việt Nam. Trong đó, Cộng đồng Doanh nhân NetViet tại Việt Nam lần lượt được thành lập ở các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh và Hà Nội.

Nhằm mở rộng mạng lưới cộng đồng doanh nhân nói chung và gắn kết doanh nhân Hà Nội nói riêng. Lễ ra mắt Cộng đồng Doanh nhân NetViet Hà Nội, đã góp phần xây dựng Cộng đồng Doanh nhân NetViet ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tạo thêm dấu ấn về cộng đồng doanh nhân hiện đại và đầy khí chất, tiếp tục đóng góp lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Tại chương trình, Bà Phạm Kim Hoa- thành viên Ban điều hành Netviet Interational, Chủ tịch NetViet Hải Phòng đã đọc quyết định bổ nhiệm ông Đặng Trung làm Chủ tịch NetViet Hà Nội. Đồng thời, công bố danh sách và trao huy hiệu cho các thành Netviet Hà Nội được kết nạp.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng và ấm áp. Thông qua đó, các doanh nhân trong nước và quốc tế đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao nhau cơ hội hợp tác kinh doanh. Nhân dịp này,  NetViet Singapore đã phổ biến đến Ban điều hành NetViet các tỉnh phát động chương trình thiện nguyện quyên góp cho dự án xây dựng thư viện cho trường THCS Nậm Sài – Sapa. Chương trình sẽ được phối hợp với Phòng giáo dục và đoàn thanh niên của huyện Sapa. Dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2019.

Lý Trần 

Authors