(TBMK) – Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á Typhoon Water Park đã chính thức mở cửa trở lại vào ngày 06/04, hứa hẹn trở thành điểm vui chơi sảng khoái tột cùng cho du khách khi đặt chân tới Quảng Ninh.

Mới đi vào hoạt động được gần 2 năm, công viên nước Typhoon Water Park đã trở thành điểm vui chơi lý tưởng của nhiều gia đình và trẻ nhỏ khi mang đến cho du khách những ngày hè sảng khoái tột cùng với những khoảnh khắc chơi vui bất tận.

Tọa lạc tại Bãi Cháy, trung tâm du lịch của thành phố di sản Hạ Long, Typhoon Water Park sở hữu 12 trò chơi dưới nước hiện đại hàng đầu thế giới, trong khuôn viên rộng gần 20ha, được thiết kế lấy cảm hứng từ mô hình các công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ), hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập).

Các trò chơi tại Typhoon Water Park được phân chia thành 3 khu vực: khu dành cho gia đình, khu dành cho trẻ em và khu vui chơi mạo hiểm cho tín đồ mê cảm giác mạnh. Mỗi khu vực lại đem đến cho du khách những trải nghiệm bật tung cảm xúc.

Cả một thế giới những khám phá, cả một mùa hè ngập tràn cảm xúc tươi mới đang được mở ra, từ chính những trải nghiệm có một không hai ở Typhoon Water Park…

Bùi Cường 

 

Authors