TBMK – Mới đây, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt thân mật và tôn vinh khen thưởng các huấn luyện viên, vận động viên (HLV, VĐV) là người Hải Dương tham dự Đại hội TDTT Châu Á lần thứ 18 năm 2018 (ASIAD 18).

Tỉnh Hải Dương tham gia Đại hội TDTT Châu Á lần thứ 18 có 13 HLV và VĐV, thi đấu ở các bộ môn Pencak Silat, bắn súng, Rowling, Canoeing và bóng đá.
Trong đó, VĐV Trần Đình Nam thi đấu xuất sắc đoạt Huy chương vàng môn Pencak Silat; VĐV Trần Quốc Cường đoạt Huy chương đồng nội dung bắn súng; HLV Trần Thị Kim Oanh là thành viên Ban huấn luyện Đội tuyển Đua thuyền Rowing Việt Nam.
Ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương trao thưởng nóng VĐV Trần Đình Nam – HCV Pencak Silat tại ASIAD 18
Hải Dương cũng thật tự hào đóng góp 3 cầu thủ là Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn và Phạm Đức Huy cho đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam, lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết môn bóng đá nam.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương biểu dương tinh thần luyện tập, nỗ lực của các huấn luyện viên, vận động viên mang về nhiều thành tích tự hào cho thể thao Hải Dương. Mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, hỗ trợ thiết thực để thể thao Hải Dương ngày càng phát triển.
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương đề nghị Tổng cục TDTT quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa, để cùng với tỉnh có sự đầu tư chiều sâu cho những môn thể thao mũi nhọn của Hải Dương, đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp thể thao của Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế…
Tại buổi gặp mặt, UBND tỉnh Hải Dương đã tặng Bằng khen cho các VĐV, HLV của tỉnh tham dự ASIAD 18 với tổng số tiền trên 50 triệu đồng; thưởng nóng 30 triệu đồng cho VĐV đoạt được huy chương vàng, 10 triệu đồng cho VĐV đoạt được huy chương đồng.
Nhiều doanh nghiệp đã dành tặng hàng chục triệu đồng cho VĐV, HLV của tỉnh Hải Dương tham dự ASIAD 18.
Bảo Lâm

Authors