TBMK) – Chiều 6/4, gần 500 mô tô phân khối lớn đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước quy tụ về thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt Câu lạc bộ (CLB) mô tô phân khối lớn thành phố Hải Dương.


Hàng trăm xe khủng…

Đây cũng là dịp để giới yêu thích mô tô được chiêm ngưỡng những sản phẩm “khủng” của các hãng xe thể thao nổi tiếng thế giới như Honda, Yamaha, Kawasaki, Harley Davidson, BMW, Ducati…

…và có phân khối lớn tại lễ kỷ niệm

Trước khi diễn ra lễ kỷ niệm, các đoàn xe mô tô đã tham gia chương trình diễu hành trên các trục đường lớn tại thành phố Hải Dương và các màn biểu diễn.

Các đoàn xe mô tô diễu hành trên các trục đường lớn…

CLB mô tô phân khối lớn thành phố Hải Dương là tổ chức hội tự nguyện của những người có chung sở thích, đam mê mô tô, muốn khám phá, tìm hiểu những loại xe có trong thực tế để cùng trao đổi những kiến thức về mô tô. CLB được thành lập theo quyết định số 876/QĐ-UBND của UBND thành phố Hải Dương ngày 14/4/2017.

…tại thành phố Hải Dương

Sự kiện hôm nay được CLB tổ chức với mục tiêu huy động các loại xe 2 và 3 bánh có phân khối lớn, dung tích xi lanh của các loại xe từ 175 cm3 trở lên nhằm giao lưu, trao đổi các sở thích giữa các thành viên và cùng hướng tới các hoạt động thể thao, hoạt động xã hội và cộng đồng…

CLB mô tô phân khối lớn thành phố Hải Dương
Trí Phùng

Authors