TBMK – Thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội đang ngày càng sôi động, với sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư lớn, nhất là dự án Thuận An Central Lake do Hải Phát Group làm chủ đầu tư và được phân phối bởi Hải Phát Land.


Theo quy hoạch xây dựng chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050, khu vực đô thị trung tâm Hà Nội sẽ mở rộng về phía Đông đến khu vực Long Biên và Gia Lâm.

Ngoài ra, trong những năm trở lại đây, với việc nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông như các tuyến đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy, Quốc lộ 5 kéo dài… hay gần đây nhất là việc đầu tư 2 dự án tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn giúp mở rộng và kết nối liên hoàn với mạng lưới giao thông lớn ở khu vực cửa ngõ khu Đông thành phố.

thời báo mêkong
Dự án Thuận An Central Lake do Hải Phát Group làm chủ đầu tư.

Thuận An Central Lake toạ lạc tại khu đất vàng, ngay trung tâm của thị trấn Trâu Quỳ. Theo quy hoạch đến năm 2020, thị trấn Trâu Quỳ sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm. Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực, trụ sở hành chính, các khu đô thị lân cận một cách nhanh chóng bằng các tuyến đường huyết mạch như: Quốc lộ 1, quốc lộ 5,…

Có thể nói, nhà phố thương mại Thuận An Central Lake với những ưu điểm vượt trội về công năng, thiết kế chính là phiên bản “nâng cấp” toàn diện của mô hình nhà phố truyền thống, mang lại diện mạo mới cho cả thị trấn. Theo kế hoạch dự án sẽ chính thức được bàn giao vào Quý IV/ 2018.

Điểm hấp dẫn tại Thuận An Central Lake là nằm kề ngay công viên xanh mát với hồ điều hòa rộng đến 9ha. Với không gian hài hòa với thiên nhiên, mỗi khi mệt mỏi hay cần khoảng không gian tĩnh lặng cư dân có thể đắm chìm trong khung cảnh lãng mạn và quên đi những muộn phiền của cuộc sống.

Trần Lý

Authors