TBMK – Chiều 20/6, nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) tỉnh Đồng Tháp đã long trọng tổ chức hội nghị họp mặt các cơ quan thông tấn báo chí và thông tin kinh tế – xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2018.


Tham dự hội nghị có các đồng chí Lê Minh Hoan – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và các nhà báo của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo, 6 tháng qua Đồng Tháp đã tập trung các giải pháp chỉ đạo các địa phương thực hiện tốt các chương trình, mục tiêu trong phát triển kinh tế, xã hội và quản lý đô thị. Kết quả có nhiều chuyển biến trên mọi lĩnh vực.

Tại buổi họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) và ghi nhận vai trò đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí với tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua.

Ông Lê Minh Hoan (phải) – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Văn Dương (trái) – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp tại buổi họp mặt

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương thông tin những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Tháp trong 6 tháng đầu năm 2018 và một số định hướng trong thời gian tới. Trong đó, nổi bật là tốc độ tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 8,38%; chỉ số PCI của tỉnh Đồng Tháp tiếp tục nằm trong nhóm 3 tỉnh, thành cả nước…

Đại diện các cơ quan báo chí đánh giá cao sự thân thiện của lãnh đạo và chính quyền tỉnh Đồng Tháp, đồng thời mong muốn địa phương tiếp tục tạo thêm điều kiện thuận lợi để cơ quan báo chí luôn đồng hành với tỉnh Đồng Tháp trong thời gian tới.

Phóng viên báo đài chia sẻ thông tin với Lãnh đạo tỉnh

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Tháp cũng đã thẳng thắn nhìn nhận, tỉnh vẫn còn nhiều vấn đề chưa giải quyết dứt điểm và rất mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà báo, các cơ quan báo chí thông tin khách quan, chính xác trên tinh thần hỗ trợ để Đồng Tháp tiếp tục đổi mới, phát triển toàn diện. Các nhà báo cũng đánh giá cao tinh thần cầu thị, nhìn thẳng vào những tồn tại chưa làm được của Đồng Tháp.

Phước Lập

Authors