Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nam TP Hải Dương đã giành chiến thắng với tỷ số 3 - 2, qua đó giành HCV và Cup vô địch. Đội huyện Thanh Miện chấp nhận giành HCB. Hai đội huyện Kim Thành và thị xã Chí Linh đồng HCĐ.

TBMK – Từ ngày 25 – 30/5, tại sân vận động Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện thể thao Hải Dương, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018 đã tổ chức Giải bóng đá nam.


Đây là môn thứ 10 trong tổng số 16 môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần này. Tham dự giải có 11 đội bóng đến từ các huyện: Kinh Môn, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Cẩm Giàng, Ninh Giang, Nam Sách, Kim Thành, Thanh Hà, thị xã Chí Linh, TP Hải Dương và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Các đội chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá 7 người, chọn 3 đội nhất mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất vào bán kết.

Giải bóng đá nam tại Hải Dương diễn ra từ ngày 25 – 30/5/2018

Chiều ngày 30/5, trận chung kết của giải diễn ra là cuộc đối đầu giữa hai đội TP Hải Dương gặp đương kim vô địch của giải là huyện Thanh Miện.

Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, với những màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng và đã có 5 bàn thắng được ghi tại trận chung kết.

Màn rượt đuổi tỷ số căng thẳng nhưng đầy hấp dẫn

Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nam TP Hải Dương đã giành chiến thắng với tỷ số 3 – 2, qua đó giành HCV và Cup vô địch. Đội huyện Thanh Miện chấp nhận giành HCB. Hai đội huyện Kim Thành và thị xã Chí Linh đồng HCĐ.

Các cầu thủ vui mừng trong chiến thắng

Qua giải đấu nhằm đánh giá chất lượng tập luyện và thi môn bóng đá tại cơ sở trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Phùng Nguyện – Phương Thanh

Authors