(TBMK) - Ngày 8/9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện Long Thành (Đồng Nai), trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên (HS, SV) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lễ trao học bổng diễn ra trong không khí ấm áp, nghĩa tình

Trong năm học 2019-2020, Vedan Việt Nam đã dành tặng 100 triệu đồng, cùng với chi phí tổ chức, để đồng hành với Hội Khuyến học Long Thành, trao học bổng cho 193 em HS, SV có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập tốt. Đây là sự khích lệ đầy ý nghĩa khi năm học mới, giúp các em được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

“Được sự trợ giúp của công ty Vedan Việt Nam, các mạnh thường quân…những phần học bổng đã giúp chúng em có thêm đồ dùng trong năm học mới, giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trở thành những công dân tốt, đóng góp cho sự phát triển của quê nhà”, Vũ Anh Tuấn (SV trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức) chia sẻ.

Bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc đối ngoại Công ty CPHH Vedan, trao học bổng cho HS, SV

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thu Thủy – Phó Giám đốc đối ngoại Công ty CPHH Vedan cho biết: “Vedan Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn các học sinh được nhận học bổng, hãy nỗ lực học tập thật tốt, để chính các em sau này có thể quay lại giúp đỡ cho những thế hệ mai sau”.

Cũng trong dịp này, ông Lê Chí Phương – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Long Thành, đã cảm ơn sự hỗ trợ của các doanh nghiệp đoàn thể, đặc biệt là công ty Vedan Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Hội Khuyến học Long Thành tỉnh Đồng Nai trong suốt những năm qua.

Các em háo hức với phần quà trên tay

Được biết, từ năm 2013 đến nay, Công ty CPHH Vedan đã liên tục đồng hành và ủng hộ hơn 700 triệu đồng để cùng Hội Khuyến học Long Thành (Đồng Nai) chăm lo cho các em học sinh, sinh viên và học sinh khuyết tật của địa phương.

Với tiêu chí “ Love & Care”, trao học bổng cho các em HS, SV tại huyện Long Thành là một phần trong hoạt động cộng đồng thường niên của Vedan Việt Nam. Đây cũng là hành động thiết thực đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty, trong công tác giáo dục và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

Authors