(TBMK) - Sáng nay 10/08, hơn 300 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thuộc dự án nhà ở thương mại Phú Gia Huy đã được trao cho khách hàng - một thành công mới cho Công ty Phú Hồng Thịnh. 

Được khởi công vào ngày 14/02/2019, sau nhiều tháng nỗ lực thi công của chủ đầu tư, đến nay, dự án khu nhà ở thương mại Phú Gia Huy đã hoàn thành cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh trao sổ cho khách hàng

Với nhiều tiện ích nội khu vượt trội: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, gần chợ, được kết nối với Trung tâm Bình Dương, Tp. HCM. Như vậy, Dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa, thuộc phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, tổng diện tích hơn 37.000 m vuông, kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh,  dự án Phú Gia Huy sở hữu nhiều tiềm năng bất động sản, và sẽ là chốn an cư lý tưởng cho khách hàng.

Chia sẻ về dự án Phú Gia Huy, người phụ nữ tài năng, tâm đức, người truyền lửa đạo đức kinh doanh cho công ty Phú Hồng Thịnh – về những tâm niệm phải thực sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình để mang tới cho khách hàng các dự án, sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, tất cả vì khách hàng, tất cả vì mục tiêu xây dựng các khu dân cư hiện đại, văn minh. Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ : “Dự án Phú Gia Huy là một trong những dự án mà ban lãnh đạo công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Từng công đoạn, phần việc trong dự án đều được báo cáo, cập nhật tiến độ thường xuyên về ban giám đốc. Hôm nay đây, sau nhiều tháng thi công, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, chúng tôi vui mừng trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tới khách hàng”.

Dự án Phú Gia Huy có lực hấp dẫn lớn với khách hàng và nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, chất lượng dự án tốt, được kỳ vọng là không gian sống an cư và có tiềm năng tăng giá trị

Minh chứng thêm, trong thời gian qua, Công ty Phú Hồng Thịnh đã không ngừng phát triển nhiều dự án để khẳng định thương hiệu của mình như : chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh, Phú Gia Khang, Phú Hồng Đạt và giờ đây là Phú Gia Huy… đã góp phần giúp cho Công ty Phú Hồng Thịnh phát triển, khẳng định vị thế và thương hiệu là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu của tỉnh Bình Dương. Hơn thế nữa, Công ty Phú Hồng Thịnh lại một bước nữa khẳng định rõ điểm mạnh ” trao hạnh phúc đến cho khách hàng” của mình.

Tin rằng, trong thời kỳ bất động sản đang là một trong những sự quan tâm hàng đầu của nhiều “thượng đế”, cũng không ít khó khăn và gian nan của chủ đầu tư hiện nay trong nhiều công tác, thời gian tới Công ty Phú Hồng Thịnh với dự dẫn dắt của người lái đò tận tuỵ mang đầy đủ phẩm chất tâm tầm tài, bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh sẽ cho ra đời nhiều hơn nữa những dự án mới, có chất lượng, để đem lại nhiều hạnh phúc hơn, nhiều sự an cư, chất lượng cuộc sống mơ ước của nhiều gia đình hơn trong thời “Kinh tế hội nhập” hôm nay và tương lai.

Authors