TBMK – Ngày 18/9, bữa tiệc Cocktail mùa Thu và chương trình giao lưu giữa các nữ doanh nhân thuộc mạng lưới Happy Women và các doanh nghiệp Bulgaria đã được tổ chức trang trọng tại Hà Nội.

 Sự kiện được tổ chức để chào mừng chuyến thăm chính thức Việt Nam của ngài Emil Karanikolov, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Bulgaria.


Hàng trăm nữ doanh nhân xinh đẹp và sang trọng cùng các doanh nghiệp Bulgaria đã có mặt rất sớm để tham gia sự kiện. Chương trình là tiền đề cho mục tiêu quan trọng mà Lãnh đạo mạng lưới Happy Women và Đại diện các DN Bulgaria đã đặt ra: Mở rộng kết nối và cơ hội kinh doanh giữa doanh nghiệp hai nước.

thời báo mêkong
Các thành viên của Happy Women Leader Network cùng Đại diện Sứ quán Bulgaria, Đại diện doanh nhân Bulgaria.

Nhân dịp này- Happy Women đã trao các giải thưởng định kỳ nhằm tôn vinh thành tích và sự đóng góp của các nữ doanh nhân thành viên. Bữa tiệc, là sự mở đầu cho các hoạt động quốc tế ấn tượng đang được Happy Women Leader Network ấp ủ, từng bước triển khai trong thời gian sắp tới. Với slogan “Happy Women: Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”, Happy Women đã đang nỗ lực  đẩy mạnh mục tiêu đến 2025 có mạng lưới trên 15 quốc gia, trở thành hiện thực.

thời báo mêkong
Không khí sôi động tại bữa tiệc Cocktail Mùa thu.

Được biết trước đó, ngày 17/9, đã có buổi gặp mặt định kỳ của các thành viên, Ban điều hành Happy Women Leader Network Hà Nội- Sài Gòn, để thảo luận cách thức mở rộng, đưa ra mục tiêu, định hướng trong thời gian tới.

THỜI BÁO MÊKONG
Những nữ doanh nhân của Happy Women Leader Network Hà Nội – Sài Gòn tại buổi gặp mặt định kỳ.

Lễ tiệc đã diễn ra trong không khí trang trọng mà vui tươi, ấm áp và gắn kết tình bằng hữu giữa các doanh nhân trong mạng lưới Happy Women và Đại diện Sứ quán Bulgaria, Đại diện doanh nhân Bulgaria. Và đã thành công tốt đẹp.

.

                                                                             Lý Trần- Phùng Nguyện

Authors