TBMK – Hoà chung niềm đam mê, yêu quý dòng chó khổng lồ Great Dane, với mong muốn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nuôi dưỡng, chăm sóc cùng các thành viên – Sự kiện Offline của “Câu lạc bộ Great Dane Việt Nam Club” diễn ra tại tỉnh Hưng Yên vào ngày 14/10 tới đây, hứa hẹn sẽ quy tụ, quảng bá, giới thiệu những chú chó khổng lồ đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Đại diện Câu lạc bộ Great Dane Việt Nam Club tại dịp offline vừa qua

Câu lạc bộ Great Dane Việt Nam Club vừa cho biết, vào lúc 8h00’ Chủ nhật, ngày 14/10/2018, chương trình Offline của Câu lạc bộ được tổ chức tại khu vực siêu thị Intimex (gần cầu vượt Như Quỳnh), thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đây là lần offline thứ 2 trong năm nay được Câu lạc bộ Great Dane Việt Nam Club tổ chức (1 năm diễn ra 2 lần, vào dịp đầu năm và cuối năm) và cũng là năm thứ 3 liên tiếp diễn ra sự kiện.

Công ty Cổ phần Pet Star Việt Nam là đơn vị đồng hành với Câu lạc bộ Great Dane Việt Nam trong dịp offline này

Đại diện Câu lạc bộ cũng cho biết thêm, tại sự kiện lần này, còn có sự góp mặt giao lưu của nhiều thành viên sở hữu các dòng chó khác như: Rottweiler, Malinois, Becgie, Alabai… Đồng thời, cũng có sự tham gia của một số phòng khám thú y thực hiện thăm khám, tư vấn cách chăm sóc, phòng, chữa bệnh. Và đây là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức tại Hưng Yên.

Bảo Lâm

Authors