(TBMK) – Sáng 21-10, tại TP.Thủ Dầu Một, Ngân hàng Quân đội (MB) Chi nhánh Bình Dương cùng phối hợp với Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life (thành viên MB) đồng tổ chức sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness”.


Đây là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập MB Chi nhánh Bình Dương và đánh dấu sự có mặt của MB Ageas Life – dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của MB tại Bình Dương…và cũng là chương trình chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Nội dung chương trình gồm hình thức chạy bộ và Workshop tư vấn tầm soát ung thư cho nữ giới. Đối với nội dung hình thức chạy bộ có 600 vận động viên tham gia; nội dung đồng hành đường chạy dành cho khách mời có cự ly 700m, nội dung thi đấu đường chạy dành cho thi đấu có cự ly 2.350m.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động bên lề như người tham gia ghi lên “Bức tường hạnh phúc” lời chúc dành cho những người phụ nữ quanh mình hoặc những lời hứa, mục tiêu cho bản thân để lưu giữ lại kỷ niệm đáng nhớ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Những năm qua, MB Chi nhánh Bình Dương và Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life luôn phát triển, khẳng định thương hiệu và uy tín của mình.

thời báo mêkong
MB Bình Dương trao quà sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness”

Được thành lập năm 1994, MB Chi nhánh Bình Dương đã liên tục kinh doanh có hiệu quả và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam và là một trong những đơn vị đi tiên phong thực thi những chính sách tài chính tiền tệ và thực hiện công tác an sinh xã hội.

Theo bà Phạm Việt Hà, Giám đốc MB Chi nhánh Bình Dương, đến hết tháng 9-2018, MB Chi nhánh Bình Dương đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đưa chi nhánh vào tốp các chi nhánh nhóm 1, với quy mô tổng tài sản trên 4.000 tỷ đồng, lợi nhuận đứng thứ nhất trong khu vực và thứ 17 trong toàn hệ thống.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, MB Chi nhánh Bình Dương và MB Ageas Life còn được ghi nhận là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm với xã hội.

Tại buổi lễ, ban tổ chức chương trình đã tổ chức quyên góp tiền từ thiện ủng hộ cho Quỹ Vì phụ nữ nghèo bị bệnh ung thư tỉnh Bình Dương thông qua cài App MB. Theo đó, mỗi một tài khoản cài app MB thành công tức là mỗi người đã đóng góp 50.000 đồng cho quỹ. Ban Tổ chức dự kiến sau buổi lễ sáng qua, tổng số tiền quyên góp cho Quỹ Vì phụ nữ nghèo tỉnh Bình Dương là 200 triệu đồng.

Việt An

Authors