(TBMK) – Trung tâm Khuyến Công và Tư vấn phát triển công nghiệp, Sở Công Thương Bến Tre vừa tổ chức cho đoàn 11 doanh nghiệp tiêu biểu Bến Tre tham gia Hội chợ Công Thương khu vực phía Nam lần thứ VI diễn ra từ ngày 11 đến 15/7/2019 tại TP. Vũng Tàu.

Hội chợ do Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức, với sự tham dự của lãnh đạo Cục Công Thương Địa phương (Bộ Công Thương), lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thương mại Hàn Quốc cùng đông đảo lãnh đạo các cục, vụ, Bộ Công Thương, lãnh đạo Sở Công Thương và đại diện các doanh nghiệp của 35 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Sản phẩm rượu nếp hạ thổ của Công ty TNHH MTV Gia Thái

Đoàn Bến Tre có 11 doanh nghiệp đại diện cho 15 doanh nghiệp tiêu biểu được bình chọn có sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018 của Bến Tre đã đưa sản phẩm giới thiệu và bày bán tại hội chợ. Các doanh nghiệp Bến Tre với 11 sản phẩm tiêu biểu, chất lượng cao không chỉ thu hút khách đến thăm quan, mua sắm mà còn góp phần tăng vị thế, hình ảnh của doanh nghiệp tỉnh nhà đối với thị trường nội địa và quốc tế.

Authors