(TBMK) – Theo Sở GTVT TP.HCM, trong năm 2019 sẽ ưu tiên triển khai hàng loạt dự án quan trọng tại các cửa ngõ TP.HCM. Trong đó cửa ngõ phía Đông có nhiều hạng mục hạ tầng giao thông đáng chú ý.

Với hệ thống hạ tầng và giao thông đô thị đồng bộ, hiện đại, bất động sản khu Đông Tp.HCM được giới chuyên gia nhận định sẽ tiếp tục tăng sức nóng trong năm 2019. Các nhà phát triển bất động sản uy tín và có tầm nhìn chiến lược đã đẩy mạnh đầu tư vào khu đông từ nhiều năm nay, đặc biệt là Quận 2 và quận 9, tạo nên các dự án nhà ở chất lượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của khu vực này một cách nhanh chóng.

Các chuyên gia nhận định, nguồn cung nhà ở mới tại TP.HCM ghi nhận đạt mức cao, riêng tại khu Đông vẫn duy trì sức nóng và dẫn đầu trên thị trường. Trong đó, như một quy luật tất yếu, những dự án bất động sản càng có lợi thế về vị trí, tiện ích cảnh quan và pháp lý minh bạch sẽ càng được quan tâm đặc biệt.

Safira gồm 4 tòa tháp, 22 tầng, 1.570 căn hộ và 23 căn TMDV. Tất cả khách mua Safira đều có cơ hội trúng TOYOTA CAMRY 2.5Q.

Đó đều là những dự án theo hướng hiện đại, đồng bộ, đa tiện ích, đủ sức dẫn dắt thị trường, điển hình như các dự án của Vingroup, Khang Điền, Cap-italand, Keppel Land, Nam Long…

Gần đây, dự án căn hộ Safira của Khang Điền (chuẩn bị mở bán block A, B trong thời gian tới) sở hữu nhiều lợi thế và đang được khách hàng quan tâm vì không gian sống đủ đầy tiện ích, giá bán hợp lý, vị trí thuận tiện, chỉ mất10-15phútđểđếnquận1vàKĐTPhúMỹHưng… đặc biệt là pháp lý minh bạch của dự án.

Cụ thể, trước khi mở bán block A-B, Safira đã được ngân hàng VietinBank phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao cho từng căn. Sở xây dựng TP.HCM cũng đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với block A, B. Dự kiến sau khi bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định. Điều này, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi mua căn hộ Safira.

Ngô Tuấn

Authors