Bệnh viện Mắt quốc tế DND, thì cơ sở Bắc Giang được xây dựng với mục tiêu giúp người dân tỉnh này và các vùng lân cận được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

TBMK – Bệnh viện Mắt quốc tế DND vừa khai trương cơ sở mới ở tỉnh Bắc Giang, với diện tích 7.000 m2, thiết kế theo mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng, với tổng vốn đầu tư ban đầu gần 100 tỷ đồng.


Theo ông Nguyễn Đăng Dũng, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bệnh viện Mắt quốc tế DND, thì cơ sở Bắc Giang được xây dựng với mục tiêu giúp người dân tỉnh này và các vùng lân cận được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cục trưởng Lương Ngọc Khuê (bên phải) trao công bố giấy phép hoạt động cho ông Nguyễn Đăng Dũng – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Bệnh viện Mắt quốc tế DND Bắc Giang.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang được đầu tư trọng điểm về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia nhãn khoa giàu kinh nghiệm, đồng thời, Bệnh viện luôn cập nhật những công nghệ và kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới.

Tại buổi lễ khai trương, ông Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), đã cho rằng: Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, và đặc biệt là sự chỉ đạo giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, Sở Y tế Bắc Giang, Bệnh viện mắt Quốc tế DND Bắc Giang nhất định sẽ phát triển, khẳng định thương hiệu và giá trị của một bệnh viện chuyên khoa mắt công nghệ cao.

                                                                                              Mạnh Cường

Authors