(TBMK) – Là Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên có tính pháp lý đầy đủ nhất Bắc Giang, Khu đô thị Bách Việt với thiết kế Singapore hiện đại, không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên, cơ sở hạ tầng và tiện ích ngày càng hoàn thiện, đang trở thành “hấp lực” thu hút lượng lớn dòng tiền đầu tư, dẫn dắt thị trường BĐS trong khu vực khởi sắc.

Sở hữu diện tích 22,57ha, Khu đô thị Bách Việt được quy hoạch bài bản trong một tổng thể kiến trúc xanh hoàn hảo, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cư dân, với 1000 sản phẩm, trong đó gần 700 lô Biệt thự, Liền kề Bách Việt Lake Garden và 298 căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden. Đây là Khu đô thị đầu tiên tại Bắc Giang đạt tới chuẩn mực sinh thái, hiện đại và tiện ích bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều tối ưu hóa không gian sống và kinh doanh, kiến tạo nên lối sống an cư, thịnh vượng, đẳng cấp và giao hòa cùng thiên nhiên.

Một điểm đặc biệt quan trọng tạo nên sức hút của dự án chính là tính pháp lý đầy đủ. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã cấp nhiều đợt sổ đỏ đúng như cam kết với khách hàng. Hàng trăm cuốn sổ đã được đưa đến tận tay các cư dân tương lai dự án. Hàng loạt ngôi nhà hiện đại được xây dựng, hàng trăm cư dân về sinh sống, đã và đang dần hình thành một khu đô thị ngày càng sôi động, sầm uất, một cộng đồng văn minh, hiện đại.

Khu đô thị Bách Việt đã bàn giao nhiều đợt sổ đỏ cho khách hàng

Yếu tố vị trí cũng góp phần tạo nên giá trị gia tăng, mở ra cơ hội an cư và đầu tư thuận lợi tại Khu đô thị Bách Việt. Dự án sở hữu vị trí đắt giá trên đường Lê Lợi – tuyến đường sầm uất nhất TP Bắc Giang. Từ đây kết nối linh hoạt, thuận tiện tới các trung tâm hành chính, trường học, khu vui chơi giải trí, bệnh viện trong khu vực… Kề sát bên các tuyến đường lớn như trục đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3… việc di chuyển của cư dân đến thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, để thực hiện hóa mục tiêu nâng tầm chất lượng sống của cư dân, Chủ đầu tư Bách Việt Group rất chú trọng đầu tư vào hệ thống dịch vụ – tiện ích ngay tại khuôn viên Khu đô thị. Khu vui chơi trẻ em Happy Land, Cầu tình yêu, Đường dạo bộ cây xanh, Con đường đèn lồng, Quảng trường ánh sáng, Sân tập dưỡng sinh, Đài phun nước… là những mảnh ghép quan trọng trong hệ thống tiện ích nội khu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Trong thời gian tới, Tập đoàn Bách Việt sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoàn thiện thêm nhiều tiện ích khác như Club House, Bể bơi, Bến du thuyền, Quảng trường nghệ thuật… đáp ứng nhu cầu học tập, mua sắm, vui chơi, giải trí của cư dân tương lai.

Với lợi thế tiên phong tại thị trường cùng định hướng phát triển khác biệt, Khu đô thị Bách Việt là điểm sáng thu hút tại thị trường bất động sản Bắc Giang, tạo điểm nhấn về diện mạo cho tỉnh và là nơi sinh sống lý tưởng, đầu tư thông minh cho khách hàng.

Authors