(TBMK) – Ngày 11/06/2019 mới đây - BAC A BANK Thống Nhất - Trực thuộc Chi nhánh Phan Đăng Lưu đã được đổi tên và tổ chức khai trương chuyển về trụ sở mới tại địa 672 A36 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Trước đó, PGD Thống Nhất có tên gọi là PGD Nam Kỳ Khởi Nghĩa đặt tại địa chỉ 382C1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8 Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Trong suốt thời gian hoạt động, Phòng Giao dịch (PGD) Thống Nhất đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh được giao, đóng góp vào thành tích kinh doanh chung của chi nhánh. BAC A BANK Thống Nhất nằm trên vị trí giao thương trọng yếu, và là một địa chỉ uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sự kiện khai trương trụ sở mới PGD Thống Nhất tại một trung tâm kinh tế lớn của cả nước với định hướng toàn diện của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á đã nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và NHNN Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, tập thể CBNV Chi nhánh Phan Đăng Lưu đã có được sự đồng lòng nỗ lực trong mọi hoạt động để đưa ngân hàng đến gần hơn với khách hàng.

Nghi lễ cắt băng khai trương trụ sở mới PGD Thống Nhất của BAC A BANK

Cũng trong ngày khai trương, đại diện PGD đã cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng như: Tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất sự phát triển kinh tế trên địa bàn, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân. Với thị trường tài chính năng động như TP.Hồ Chí Minh, tập thể CBNV BAC A BANK tại đây càng cần tích cực, chủ động trong mọi hoạt động để nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần và củng cố vị thế của một ngân hàng đa năng, hiện đại.

Được biết – Ngay trong ngày khai trương trụ sở mới đã có đông đảo khách hàng tới tham gia buổi lễ và giao dịch tại BAC A BANK Thống Nhất.

*Và đây là tiếp nối thành công cũng như sự khai trương chính thức BAC A BANK – Chi nhánh Quảng Ninh vào ngày 23/05/2019 vừa qua. Trụ sở mới tại thửa đất số 286 (đường 25 tháng 4), tổ 41, khu 3, phường Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Không khí giao dịch trong ngày khai trương trụ sở mới BAC A BANK chi nhánh Quảng Ninh

Trong suốt 04 năm hoạt động BAC A BANK Quảng Ninh đã không ngừng củng cố bộ máy tổ chức, nhân sự, hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh được giao, đóng góp vào thành tích kinh doanh chung của toàn hệ thống. BAC A BANK Quảng Ninh với 03 điểm giao dịch tại ở các vị trí giao thương trọng yếu, và là một địa chỉ uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sự kiện khai trương trụ sở mới của Chi nhánh Quảng Ninh tại một trong những trung tâm kinh tế phía Bắc với định hướng toàn diện của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và NHNN Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh, tập thể CBNV Chi nhánh đã có được sự đồng lòng nỗ lực trong mọi hoạt động để nắm bắt “bước chuyển mình” đầy quan trọng và ý nghĩa này.

Authors