Phát biểu tại Tọa đàm, CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Địa ốc Alibaba công khai tất cả mọi thông tin không phải để chứng minh, củng cố thương hiệu C.ty, mà chúng tôi công khai để quý khách hàng có thể thấy được sự minh bạch và sự trân trọng của Alibaba đối với quý khách hang… Địa ốc Alibaba luôn sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ cho các thắc mắc của khách hàng.”.

TBMK – Là  tiêu đề chính của cuộc Tọa đàm do Cty CP Địa ốc Alibaba  tổ chức ngày  25-5 mới đây, nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng về pháp lý, hồ sơ sổ sách và các loại giấy tờ liên quan, thông qua chủ đề: “Minh bạch toàn bộ sổ đỏ các dự án”. Ông Nguyễn Thái Luyện- CEO kiêm Chủ tịch HĐQT  C.ty đã chủ trì cuộc Tọa đàm này, cùng sự tham gia của gần 200 khách hàng và các nhà đầu tư.


Tọa đàm “Giải đáp thắc mắc của khách hàng” là chương trình được Alibaba tổ chức định kỳ vào ngày Thứ 6 của tuần thứ tư mỗi tháng do chính CEO Nguyễn Thái Luyện làm chủ tọa nhằm giải đáp những thắc mắc về tình hình C.ty cũng như những vướng mắc cho tất cả khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin về dự án.

Tại buổi tọa đàm, khách hàng có thể xem và chụp hình trực tiếp sổ đỏ gốc, nhận sổ đỏ photo (đã công chứng) và sách “Cẩm nang Pháp luật Đầu tư đất nền”. Ngoài ra, nếu có thắc mắc liên quan đến vấn đề pháp lý của dự án, khách hàng cũng có thể trao đổi trực tiếp cùng CEO Nguyễn Thái Luyện. Từ đó, khách hàng sẽ biết được quá trình C.ty ra sổ và có thể sử dụng chính những tài liệu này để làm việc với các cơ quan chức năng. Thêm vào đó, những kiến thức từ cuốn Cẩm nang cung cấp thông tin các loại giấy tờ liên quan đến pháp lý, giúp khách hàng an tâm hơn khi đầu tư đất nền tại C.ty.

Bàn trưng bày bản gốc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của các dự án tại Công ty CP Địa ốc Alibaba

Theo CEO Nguyễn Thái Luyện: Hiện nay có nhiều C.ty kinh doanh và  đầu tư bất động sản (BĐS) vay vốn ngân hàng để đầu tư lướt sóng trên các dự án. Thậm chí, nhiều chủ đầu tư khá liều lĩnh khi nguồn vay ngân hàng chiếm trên 50% tổng số vốn thực tế. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng mắc cạn dòng vốn, trả lãi ngân hàng kéo theo đó là hàng loạt rủi ro đối với khách hàng và những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Còn theo ông Luyện, các dự án của Địa ốc Alibaba đều là tài sản thuộc toàn quyền sở hữu và sử dụng của C.ty. Và Alibaba hầu như không có vốn vay ngân hang, để giúp hạn chế tối đa rủi ro tài chính cho khách hàng…

Khách hàng nhận bản sao sổ đỏ dự án

Phát biểu tại Tọa đàm, CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Địa ốc Alibaba công khai tất cả mọi thông tin không phải để chứng minh, củng cố thương hiệu C.ty, mà chúng tôi công khai để quý khách hàng có thể thấy được sự minh bạch và sự trân trọng của Alibaba đối với quý khách hang… Địa ốc Alibaba luôn sẵn lòng giải đáp và hỗ trợ cho các thắc mắc của khách hang.”.

Một vị khách hàng quan tâm đến chính sách và giấy tờ dự án tham gia đặt câu hỏi tại tọa đàm

CEO Nguyễn Thái Luyện cũng cho biết thêm: Để khách hàng giám sát chặt chẽ hơn nữa pháp lí cũng như các thông tin khác liên quan đến tiến độ dự án, sắp tới Địa ốc Alibaba sẽ triển khai phần mềm ứng dụng trên điện thoại. Mỗi khách hàng sẽ có tên đăng nhập để kiểm tra và cập nhật thông tin dự án. Chỉ cần có thông tin liên quan đến lô đất khách hàng mua, hệ thống sẽ tự động báo tin về.

CEO Nguyễn Thái Luyện tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Công ty CP Địa ốc Alibaba
          C.ty CP Địa ốc Alibaba được thành lập ngày 5/5/2016 với 5 thành viên sáng lập. Sau hai năm hoạt động, đội ngũ chuyên viên của C.ty đã phát triển lên hơn 1.200 người.
 Địa ốc Alibaba luôn chủ động đi tắt đón đầu xu thế phát triển thị trường bất động sản, nhất là phân khúc “đất nền giá rẻ” tại thị trường các tỉnh vùng ven TP.HCM, đặc biệt là Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Không chỉ hạn chế tối đa rủi ro đầu tư, tính thanh khoản cao, Địa ốc Alibaba còn tạo điều kiện thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt cho khách hàng. Với tiện ích hiện hữu của khu trung tâm tam giác điểm kinh tế TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu, Cty đã tạo ra sức hút riêng cho các dự án chiến lược của Địa ốc Alibaba như chuỗi dự án Long Phước, Phước Bình Central Park, Tân Thành, Long Thành, An Phước…

 

Nhật Quang

Authors